Ngoài việc tăng hiệu quả công việc lên như mục tiêu đề ra, vô tình em lại được anh Đăng inspire để chăm chỉ đọc sách lại

Em cảm thấy mình thật may mắn khi biết đến anh trong lúc công việc, gia đình em bề bộn nhất. Vừa nhận được tin chuyển sang hợp đồng chính thức với nhiều thử thách hơn, vừa đám cưới xong để nhận thêm những vai trò làm vợ, con dâu. Những điều này là niềm vui là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, nhưng với em vừa tốt nghiệp, chập chững đi làm thì có lẽ rất dễ để không kiểm soát được.

Vậy mà khoá học của anh phần nào đã củng cố rất nhiều về tinh thần và ý chí của em đó. Lại vừa may lớp học ngay cuối năm, thời điểm rất thuận lợi để kick start cho bản thân mình.

Ngoài việc tăng hiệu quả công việc lên như mục tiêu đề ra, vô tình em lại được anh Đăng inspire để chăm chỉ đọc sách lại ( việc mà em đã bỏ lâu rồi do không có thời gian ).

Điểm em thích nhất là những “foods for thought” mà anh randomly chia sẻ trong khoá học: vòng tròn ảnh hưởng, P/PC, các khoá ăn chay, thiền,….

Những thay đổi của em so với các bạn có lẽ không thấy rõ rệt, nhưng với em việc đi làm về đúng giờ và có thể nấu cơm cho cả nhà là việc em có tưởng sẽ không bao giờ làm được, vậy mà từ lúc kết thúc học tới nay em đều đặn đi làm vậy đó và thấy rất khoẻ khoắn.

Và còn nhiều điều linh tinh khác như 1% mà anh chia sẻ lúc đầu khoá học, em tin rằng qua thời gian mọi việc sẽ tốt hơn và nằm trong vòng kiểm soát của em.

Kết thúc khoá học và sang năm mới, chúc anh và gia đình luôn bình an tinh tấn và vững bước trên con đường coaching, tiếp tục inspire chỉ đường dẫn lối cho các bạn khác nhe.