Em đến với khóa học vì 2 nguyên nhân.

Trước hết là bản thân em rất thích làm việc hiệu quả và có kế hoạch một cách rõ ràng, nhưng nhiều khi cứ bị mọi thứ xung quanh làm phân tâm và mất tập trung. Cũng vì vậy mà lúc trước em đã nhiều lần quay lại với việc học nhưng đi được một thời gian ngắn em lại bị bỏ dở và không học nữa. Riết trong đầu có một luôn một suy nghĩ tiêu cực là bản thân mình không thể học một thứ gì đó hoàn chỉnh. Nhưng gần đây em rất muốn bắt đầu lại việc học và em quyết định tìm hiểu nguyên nhân của việc mình không thể học là gì thì nhận ra khả năng tập trung của mình rất kém và dễ bị mọi thứ xung làm cắt ngang.

Thứ hai là do khả năng tập trung giải quyết công kém nên mọi thứ cứ bị dây ra dẫn đến mất nhiều thời gian đế hoàn thành công việc ở công ty, bản thân không còn thời gian cho việc nghỉ ngơi, và không ý thức được sức khỏe của mình như thế nào nên có giai đoạn rơi vào hiện tượng bị đột quỵ nhẹ và mất ý thức trong một thời gian ngắn.

Trong khóa học em được tiếp cận những kiến thức mới và bài tập để thay đổi mindset và hành vi dần dần, không quá khó khăn và sốc đúng với suy nghĩ một ngày tiến bộ một chút, nhiều ngày sẽ có thay đổi lớn. Đến cuối cùng em nhận ra sau 6 tuần kiên trì với những bài tập thì em nhận được những kết quả không tưởng mà trước khi đến với khóa học em vẫn còn loay hoay đi tìm cách cải thiện để cuộc sống nhẹ nhàng và dể thở hơn.

Sau khóa học em nhận được một số kết quả:

  1. Có thể tự lên kế hoạch dài hạn và bản thân không cảm thấy overload hoặc quên task thông quá các công cụ hổ trợ.
  2. Làm việc hiệu quả và chủ động hơn nhờ biết cách sắp xếp các công việc cho từng ngày và từng tuần. Biết việc nào bản thân nên làm và việc nào thì nên giao phó.
  3. Thoải mái hơn khi từ chối sự nhờ vả và forward sang cho người khác.
  4. Bản thân có nhiều thời gian để dành cho việc nghỉ ngơi, đọc sách, học tiếng Anh và đi du lịch (có kỳ nghỉ sau release dài nhất trong lịch sử đi làm từ Christmas cho đến New Year holiday 🙂 ).
  5. Cảm nhận được rõ quyền lực của leader hơn lúc trước nhờ biết cách làm việc hiệu quả, sắp xếp công việc và assign task cho các member mặc dù có sự khác nhau về múi giờ làm việc và ngôn ngữ.
  6. Làm việc nhiều nhưng không cảm thấy mọi thứ bị overload nhờ bản thân kiểm soát được gần hết mọi thứ diễn ra hằng ngày và biết tập trung vào những lúc những lúc năng lượng nhiều.
  7. Bên cạnh những tiến bộ về mặt công việc hằng ngày, sức khỏe của em cũng có những thay đổi, em không còn bị choáng như lúc trước nữa và có thói quen tập thể dục hằng ngày (đều đặn khoảng 15 phút vào buổi sáng).
  8. Em quay lại với việc đọc sách và đọc nhiều thể loại hơn lúc trước.

Cuối cùng em cảm ơn anh Đăng vì tất cả những “nội công” mà anh truyền cho em trong khóa học, để em có thể tự nhận ra được những sai lầm của mình và tự mình thiết lập lại cuốc sống tốt hơn hôm qua.

― Lê Tấn Khoa