Ai cũng có một cuộc đời, bạn có đang chọn cuộc đời mình muốn? 

Nếu có, bạn đã đạt được nó chưa? 

Nếu chưa, điều gì đang ngăn cản bạn?

“Mất kết nối với chính mình” khiến bạn không dám can đảm theo đuổi lựa chọn của mình

Thế giới bên ngoài có quá nhiều tiếng ồn, có quá nhiều thứ làm bạn xao nhãng. Bạn chẳng còn thời gian để lắng nghe được “tiếng lòng” của mình. Làm sao bạn có thể can đảm theo đuổi điều mình muốn khi bạn còn không nghe được điều mình muốn là gì?

Làm sao để dừng lại? Làm sao để lắng nghe được mình?

Khai vấn chính là câu trả lời dành cho bạn.

“Sự khai sáng không đến từ câu trả lời, nó đến từ câu hỏi.”

– Eugène Ionesco –

Đến với Khai vấn, bạn sẽ được…

Là chính mình

Bạn đã phải đóng quá nhiều vai trò trong cuộc đời này, quá nhiều trách nhiệm trong mỗi vai trò, nhưng có bao giờ bạn thấy mình trách nhiệm với tất cả mọi người, duy nhất chỉ với bản thân là không? Khai vấn giúp bạn chọn những gì kết nối nhất với bạn.

nhìn sâu vào nội tâm mình

“Không có nhận thức, sẽ không có chuyển hóa.” Sự thay đổi chỉ diễn ra khi bạn thấu suốt được bên trong mình. Một khi đã có sự thông suốt bên trong, bạn sẽ đạt được sự xuất chúng bên ngoài.

lắng nghe không phán xét

Món quà quý nhất trong cuộc đời này ta có thể trao cho người khác là cho họ thấy họ “được nghe và được hiểu”. Khai vấn tạo môi trường giúp bạn được bày tỏ nỗi lòng của mình mà không bị phán xét.

hiệu quả và bền vững

Khi có sự rõ ràng và thông suốt, bạn sẽ đưa ra các quyết định nhanh hơn, hành động một cách chất lượng hơn và quyết tâm hơn. Trong quá trình ấy, sự đồng hành của người Khai vấn giúp bạn có cơ hội được nhìn lại và học hỏi từ quá trình hành động của mình.

Nhưng Khai vấn dành cho ai?

 Khai vấn sẽ dành cho bạn nếu bạn…

Mong muốn có sự thay đổi trong cuộc sống của mình.

Sẵn sàng nhìn sâu vào nội tâm của mình để tìm kiếm câu trả lời.

Cam kết hành động để đạt được điều bạn mong muốn.

Biết rằng người duy nhất chịu trách nhiệm cho đời bạn là chính bạn.

Tin rằng mình xứng đáng có được cuộc đời và sự nghiệp mình mơ ước.

Khai vấn sẽ không dành cho bạn nếu bạn…

Bạn đang có một căn bệnh về tâm lý hay thần kinh nghiêm trọng cần đến thuốc hay trị liệu.

Bạn không tin rằng mình có quyền lựa chọn và đổ lỗi cho người khác hoặc hoàn cảnh bên ngoài.

Bạn chờ đợi người khác đưa cho bạn lời khuyên.

Bạn xem người Khai vấn là thùng rác để than vãn và trút bầu tâm sự.

Lời khách hàng tri ân

Anh là người thân thiện, điềm đạm và hiểu được vấn đề của người khác. Anh luôn đầu tư nhiều thời gian và tiền cho việc phát triển nghề nghiệp của mình. Anh luôn theo sát và quan tâm khách hàng. Anh có thể tương tác nhiều hoặc theo nhật ký hàng tuần để nắm tình hình của khách hàng.

Em cảm thấy may mắn khi biết chương trình Coaching của anh Đăng và cảm nhận hài lòng về những gì được hỗ trợ từ anh. Sau những câu hỏi từ Coach thì em xác định được bản thân muốn gì và cần làm gì, và có thể tự đưa ra những quyết định quan trọng.

Lời nhắn nhủ đến các bạn đang cân nhắc Coaching: “Khi tư vấn bản thân rất nhiều về vấn đề của mình nhưng chưa có được câu trả lời cuối cùng thì bạn có thể tìm để coach, giúp bạn gợi mở và đi đến mấu chốt vấn đề.”

Lê Anh thư

Lần đầu đăng ký Coaching cảm thấy lạ lẫm và có chút băn khoăn nhưng khi xem những bài viết của anh, những hoạt động trên UBrand. Em có niềm tin anh là người đáng tin tưởng để làm người khai vấn cho mình. Điều mà em cảm phục nhất chính là cách làm việc của anh. Anh không cho em những lời khuyên mà anh xây cho em nền tảng, đưa cho em định hướng để sau này em tự lập, dấn thân và trải nghiệm ngoài xã hội. Sau nhiều buổi Coaching em thấy mình tự tin hơn rất nhiều, cảm thấy còn rất nhiều điều phải học hỏi. Tận sâu trong trái tim, em chân thành cảm ơn anh. Sự chuyên nghiệp và cái tâm với nghề của anh là điều em cảm thấy hài lòng nhất. Anh là người cực kỳ chuyện nghiệp, tận tâm với nghề. Anh là người anh, người thầy, người bạn mà em rất yêu quý và kính trọng.

Đến với Coaching là duyên số. Bản thân mỗi người phải tự mình muốn thay đổi thì Coaching mới phát huy hết tác dụng. Coaching là phương tiện và công cụ giúp ta sáng tỏ hơn trong nhiều vấn đề. Em chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống, luôn giữ được “lửa” và ” tâm” với nghề. Còn riêng việc Coaching, em mong là sẽ có nhiều bạn trẻ có cơ hội coaching với anh.

vũ việt hùng

Nhờ từ khóa “Đam mê” mà Hạnh đã hiểu được mình trong bài viết của Đăng nhưng vẫn chưa rõ ràng và hoài nghi chính mình. Tiếp đến là việc trò chuyện với Đăng, Hạnh mới thật sự bất ngờ vì xác định chính xác những cản trở của bản thân nhanh chóng và bắt đầu cải thiện, sửa đổi. Chỉ vỏn vẹn 4 buổi mà cứ như trải qua nhiều năm đúc kết vậy.

Đăng hỗ trợ Hạnh hoàn thành mục tiêu rất nhanh. Hạnh đã đạt được những điều sau: Vạch rõ lộ trình thực hiện kế hoạch của riêng mình, làm chủ được cảm xúc cá nhân, tác động đến mọi thứ xung quanh, biết lắng nghe mình.

Hạnh được đồng cảm, lắng nghe, luôn thúc đẩy Hạnh hành động. Thật sự là đã chia sẻ bằng cả tâm huyết của Đăng. Hạnh xác định được lý tưởng của mình rõ ràng và vạch ra được lộ trình thực hiện. Rất cám ơn Đăng.

huỳnh hồng hạnh

Trước tiên cho em cảm ơn anh 🙂

Điều e cảm thấy hài lòng nhất là đựơc a lắng nghe. Cảm thấy mình đựơc tôn trọng và trò chuỵên như 2 người bạn, thoải mái, không gò bó, không áp đặt, không vai vế (a e).

Tác phong chuyên nghiệp, anh luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, nhiều khi em tự hỏi sao cái gì ảnh cũng hiểu đựơc mà còn trúng phóc nữa chứ!!! Anh luôn động viên, cho em động lực để tin vào bản thân mình hơn, điều mà trước giờ chưa ai làm đựơc vì cách anh thể hiện khác hơn so với những gì em từng thấy ở xung quanh. Anh cũng không áp đặt như mọi người, mà 2 cái đầu thì nghĩ đựơc nhiều thứ hơn, giống như tinh thần đồng đội cùng nhau giải quyết vấn đề.

Buổi coaching thứ 2 (em nhớ mãi mãi 😀 ) lúc anh nói em “làm đi”, tự nhiên thấy cái gì đó lạ lạ mới mới, mà lúc đó cũng chưa dám chắc, nhưng về nghĩ lại thì “ừ làm luôn” hìhì. Sau buổi đó thấy mình vui lắm, sướng lạ lùng, giống như đó giờ chưa đựơc động viên đúng mức, thường thì sư phụ hay đả thông kinh mạch cho đệ tử á hehe. Nhiều lúc em sợ lắm nhưng nhớ câu đó nên cứ làm tới, và còn những buổi coaching khác nữa, nó thật sự giá trị luôn. Mỗi lần coaching về cảm giác mình được củng cố vững chắc nhiều hơn, nhiều khi nhìn lại thấy mình không còn là con người lúc trước nữa, giờ tự tin, mạnh mẽ, kiên cường hơn nhiều. Dám làm dám chịu, và dám liều he he. Sức mạnh bản thân, liều lĩnh cho tương lai và ước mơ cũng rõ ràng và định hình được. Phải nói là mọi thứ đều rõ ràng chứ không mơ hồ như trước.

Bản thân cũng tự giải quyết được những vấn đề xung quanh, chịu nghĩ và nhận trách nhiệm hơn, hiểu và chấp nhận mình. Phóng ra ngoài chứ không ru rú trong góc nữa.

Em rất rất cảm ơn anh <3

Nguyễn thị lê

Trước khi làm Coaching, mình đang vật lộn với ước mơ của mình và đã có ý nghĩ bỏ cuộc. Khi làm coaching mình đã dần dần thay đổi. Bắt đầu có những kiến thức và sự tự tin để theo đuổi ước mơ của mình. Anh Đăng không chỉ cho mình phải làm cái này hay cái kia, mà chỉ giúp mình đào sâu bản thân. Nên những gì mình nhận được, đó thật sự là của mình. Và khi đó mình cảm thấy mạnh mẽ từ chính bên trong. Đó chính là điều tâm đắc nhất của mình – thay đổi được hệ tư tưởng.

Mỗi người trẻ trong chúng ta ai cũng có ước mơ, hoài bão. Và ai cũng mong muốn, cố gắng đạt được nó. Mình cũng đã tham gia vài khóa học và đọc sách phát triển bản thân. Đó là những cú huých tốt, nhưng mà nó ngắn. Sự thành công là phải cố gắng hằng ngày, hằng ngày một quá trình kéo dài. Và Coach sẽ giúp bạn điều đó.

phạm nguyễn ngọc nguyên

Em xin cám ơn anh rất nhiều.

Điều khiến em hài lòng nhất là được lắng nghe. Và em có thể nói ra được những băn khoăn, khúc mắc trong sự nghiệp. Em hiểu thêm hơn về giá trị sống của mình, cũng như cách tìm hiểu về yêu cầu của công việc tương lai để có thể điền vào khoảng trống cho chính mình.

Nhờ có quá trình Coaching (Khai vấn) mà em đã có thể tự có sự kỉ luật hơn về mục tiêu của chính mình. Cũng như biết được điều mình muốn rõ ràng hơn. Nhờ đó em có thể sắp xếp thời gian, tham gia các hoạt động hữu ích với mình cũng như trau dồi thêm kiến thức cho lĩnh vực mình mơ ước để có thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lại.

Xin cám ơn anh lần nữa.

nguyễn đình duy

Các gói Khai vấn

Chất lượng và dịch vụ các gói đều như nhau, sự khác biệt duy nhất là ở thời gian đồng hành. Quá trình thay đổi bền vững không thể đến nhanh chóng được, nó cần thời gian để thấy sự chuyển hóa.

Đồng hành Nền tảng

19.800.000

1 phiên thiết kế Lộ trình Đồng hành

6 phiên Khai vấn

2 phiên Checkpoint nhìn lại tiến độ

1 phiên Tổng kết lại toàn bộ quá trình và lên kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo

Hỗ trợ qua Email và Tin nhắn trong suốt quá trình đồng hành

Thay đổi Bền vững

33.660.000

1 phiên thiết kế Lộ trình Đồng hành

12 phiên Khai vấn

3 phiên Checkpoint nhìn lại tiến độ

1 phiên Tổng kết lại toàn bộ quá trình và lên kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo

Hỗ trợ qua Email và Tin nhắn trong suốt quá trình đồng hành

Chuyển hóa Toàn vẹn

63,360,000

1 phiên thiết kế Lộ trình Đồng hành

24  phiên Khai vấn

5 phiên Checkpoint nhìn lại tiến độ

1 phiên Tổng kết lại toàn bộ quá trình và lên kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo

Hỗ trợ qua Email và Tin nhắn trong suốt quá trình đồng hành

Quy trình đăng ký

Chúng ta sẽ có 1 buổi đầu tiên gặp nhau trước khi quyết định đồng hành hay không. Gói Khai vấn chỉ tiến hành sau khi cả 2 bên đều thấy có sự phù hợp với nhau. Dưới đây là tóm tắt quy trình làm việc.

  • Bước 1: Đăng ký buổi tìm hiểu đầu tiên ở mẫu phía dưới.
  • Bước 2: Hai bên thống nhất lịch hẹn
  • Bước 3: Khách hàng thanh toán khoản phí 800,000VNĐ cho buổi đầu tiên (phí sẽ được trừ lại nếu ký hợp đồng Khai vấn chính thức)
  • Bước 4: Trả lời các câu hỏi trước khi đến buổi tìm hiểu
  • Bước 5: Thực hiện buổi tìm hiểu đầu tiên. Hai bên quyết định sự phù hợp lẫn nhau.
  • Bước 6: Lập thỏa thuận Khai vấn chính thức (nếu khách hàng chọn đi tiếp)

No Responses

Chia sẻ cảm nhận