Các Gói Khai Vấn

Tôi đã từng được những Coach đẳng cấp thế giới coaching cho mình. Và dưới đây là những lợi ích mà tôi nhận được (cũng như những lợi ích bạn sẽ nhận được):

 • Bạn được lắng nghe chân thành mà không bị  phán xét
 • Bạn được Coach phản hồi cho những góc nhìn mới mà trước đây bạn có thể chưa thấy được
 • Bạn được sự đồng hành trên con đường tiến đến mục tiêu của mình; một người ở đó để nhắc bạn tập trung vào những gì mình muốn
 • Bạn được có cơ hội nhận những quan sát, phản hồi chân thành từ góc nhìn của Coach
 • Bạn được có ít nhất một người thẳng thắn nói lên “sự thật” cho bạn, kể cả khi sự thật ấy chưa chắc là những điều bạn thích nghe
 • Bạn được cùng với một người khác sáng tạo nên giải pháp cho vấn đề của mình

Để xem đầy đủ hơn cảm nhận khách hàng, bạn hãy nhấn vào đây nhé.

Các Gói Khai Vấn

Hiện tại tôi đang thực hiện khai vấn (coaching) trong hai lĩnh vực đó là:

 1. Life Coaching: nâng cao chất lượng cuộc sống ở các lĩnh vực quan trọng nhất của bạn.
 2. Career Coaching: thấu hiểu bản thân để từ đó lựa chọn công việc phù hợp với mình.

Xem Thông Tin Chi Tiết Các Gói Khai Vấn

Giá Trị Thật Sự Của Khai Vấn

Giá trị của các buổi coaching không chỉ nằm trong khoảng thời gian mà tôi và bạn coaching với nhau, bởi vì đó chỉ là một yếu tố trong nhiều yếu tố tạo nên sự thay đổi. Giá trị thật sự của coaching chỉ được quyết định sau đó, khi bạn lựa chọn mình sẽ làm gì với những thông tin, kế hoạch hành động, giải pháp mà tôi và bạn cùng tạo ra trong buổi đó.

Tôi chia sẻ với bạn điều này không phải để thoái thác trách nhiệm của mình. Dĩ nhiên, tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức cho từng buổi coaching của tôi và bạn. Nhưng tôi sẽ không thể nào chịu trách nhiệm cho những gì bạn làm sau đó, vì tôi không có quyền lựa chọn và quyết định thay cho bạn. 

Tôi đã từng được coaching bởi một số Coach rất xuất sắc và có tiếng tăm. Nhưng kể cả khi tôi nhận ra rất nhiều điều bổ ích và thú vị trong những buổi ấy, nếu tôi không hành động thì tôi vẫn sẽ ở đó. Cuộc sống của tôi không tiến về phía trước được nếu không có sự tác động vào nó thông qua hành động của tôi. Bạn sẽ không thể nào hy vọng cuộc đời mình tốt lên chỉ bằng suy nghĩ được, nó phải đi kèm với hành động của mình.

Chính vì vậy, tôi vẫn muốn nhấn mạnh rằng nếu bạn có vấn đề rất lớn đối với việc cam kết hành động thì tôi e rằng ngay lúc này coaching chưa phải là thứ dành cho bạn. Hy vọng rồi sẽ đến lúc bạn cảm thấy mình muốn thực hiện những thay đổi trong đời mình. Đến lúc ấy, tôi rất sẵn lòng được cùng bạn tạo nên một quãng thời gian đáng nhớ trong cuộc sống của bạn.

Còn nếu như bạn đã thật sự sẵn sàng, hãy cho phép tôi và bạn cùng tạo nên một cuộc sống mà bạn mong muốn. Bạn sẽ thấy rằng mọi thứ mà bạn mong muốn đang ở gần bạn hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Đầu tư vào bản thân luôn luôn là sự đầu tư sinh lại lợi nhuận cao nhất, vì bạn sẽ sử dụng những điều bạn học hay ngộ ra được suốt cả cuộc đời của mình. Chính vì vậy ngay từ khi còn trẻ, bạn hãy tận dụng cơ hội, độ tuổi của mình để đầu tư một cách nghiêm túc vào bản thân mình. Nếu bạn tìm hiểu những người thành công trên thế giới, bạn sẽ luôn thấy rằng họ là người đọc nhiều sách nhất, là người nghiên cứu nhiều nhất, là người tham gia các khóa học để nâng cao kỹ năng nhiều nhất, và là người sẵn sàng đầu tư vào bản thân mình nhiều nhất.

Tôi chia sẻ điều này không phải dưới góc độ của một người đang cố gắng bán sản phẩm của mình. Tôi chia sẻ điều này dưới góc độ của một người đã và sẽ tiếp tục đầu tư liên tục vào chính mình. Và tôi tin rằng đó là một lựa chọn sáng suốt nhất mà tôi từng thực hiện cho cuộc đời mình. Vậy nên tôi muốn bạn hãy tự hỏi chính mình ngay lúc này: “Mình sẵn sàng đầu tư bao nhiêu vào bản thân mình? Và bản thân mình đáng giá bao nhiêu?”

Câu trả lời của bạn sẽ quyết định khả năng chúng ta có làm việc cùng nhau hay không. Và tôi hy vọng rằng tôi sẽ có cơ hội được hỗ trợ bạn trong thời gian sắp tới.

Đăng Ký Khai Vấn Buổi Đầu Tiên

2 thoughts on “Các Gói Khai Vấn

 1. Có khóa học Khai Vấn này tuyệt quá!
  Cho anh hỏi cụ thể hơn : pp đào tạo, học phí, địa điểm? Anh ở xa- pleiku thì học như thế nào?
  Xin cảm ơn!

  1. Chào anh. Tất cả mọi câu anh hỏi đều có giải đáp hết trong các bài viết về Coaching. Anh vui lòng đọc tại các link sau:

   Coaching là gì: http://www.dinhhaidang.com/khai-van-coaching/coaching-la-gi/
   Dịch vụ coaching: http://www.dinhhaidang.com/khai-van-coaching/dich-vu-coaching-khai-van/
   Câu hỏi thường gặp: http://www.dinhhaidang.com/khai-van-coaching/cac-cau-hoi-thuong-gap/
   Đăng ký coaching: http://www.dinhhaidang.com/khai-van-coaching/dang-ky-khai-van-mien-phi-buoi-dau/

   Em cũng xin nói rõ Coaching (khai vấn) không phải là khóa học, mà là một hình thức làm việc 1-1 giữa khách hàng và khai vấn viên (trong bài viết em gửi sẽ có nói rõ hơn). Việc ở xa hay không cũng không quá ảnh hưởng đến quá trình làm việc vì chúng ta hoàn toàn có thể nói chuyện qua Skype. Em vẫn đang có những khách hàng ở Nhật, ở Mỹ và ở Hà Nội anh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top