Đăng Ký Khai Vấn

1. Bạn cần đảm bảo rằng mình đã đọc và hiểu rõ về khai vấn (coaching). Nếu chưa, hãy ngừng đọc tiếp và nhấn vào đây để đọc bài viết khai vấn là gì.

2. Bạn đã đọc và hiểu khai vấn là gì rồi chứ? Nếu đã hiểu và thấy rằng khai vấn có thể là điều mình đang tìm kiếm, hãy điền thông tin của bạn vào form đăng ký buổi gặp mặt đầu tiên (miễn phí). Sau buổi này chúng ta sẽ quyết định có làm việc với nhau tiếp hay không. Chi phí chỉ tính kể từ buổi thứ 2 trở đi.

Đăng Ký Buổi Gặp Mặt Đầu Tiên

(Hiện tại tôi đã gia nhập đội ngũ coach của LCV – công ty hàng đầu về khai vấn tại Việt Nam. Để đảm bảo tính minh bạch và chính trực, đường link đăng ký ở trên sẽ dẫn bạn sang trang đặt lịch hẹn của LCV thay vì đặt lịch hẹn cá nhân với riêng tôi như trước đây.)

4. Sau buổi đầu tiên, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ khai vấn cá nhân (personal coaching), tôi sẽ gửi cho bạn một bản thỏa thuận nêu rõ những gì mà cả hai bên chúng ta cùng cam kết với nhau.

5. Từ đây chúng ta sẽ bắt đầu bước vào quá trình khai vấn (coaching). Tùy vào gói bạn lựa chọn mà chúng ta sẽ có từ 1-2 buổi khai vấn/tháng và mỗi buổi sẽ kéo dài trong khoảng 60 phút. Hình thức có thể diễn ra qua gặp mặt trực tiếp hoặc qua internet (Skype/Zalo).

6. Giữa các buổi khai vấn, bạn cần phải đảm bảo rằng mình cam kết thực hiện những hành động mình đề ra trong buổi khai vấn trước đó. Tôi sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình này để đảm bảo bạn chịu trách nhiệm cho bản thân mình (email, tin nhắn, kiểm tra hoặc các nguồn tài liệu phù hợp với bạn).

Scroll to top