Khóa học Làm Việc Hiệu Quả Thật Dễ Dàng

Chào bạn thân mến,

Trước khi bắt đầu nói về chủ đề chính, tôi muốn hỏi bạn đã từng rơi vào một hoặc những tình trạng này bao giờ chưa? Có thể là bạn cảm thấy:

 • Mất cân bằng thời gian dành cho công việc và cuộc sống?
 • Khó tập trung để hoàn thành công việc?
 • Bị quá tải vì công việc đến liên tục mà không có cách nào để quản lý?
 • Một ngày trôi qua quá nhanh trong khi mình chưa kịp làm những việc quan trọng nhất?
 • Năng lượng trồi sụt và đến cuối ngày thì mệt mỏi?
 • Bị “dán nhãn” mình là người “thiếu tổ chức” hoặc “không biết sắp xếp thời gian”?
 • Dễ quên việc hoặc là khi cần tra cứu, tham khảo thông tin thì rất mất thời gian để tìm kiếm lại những thông tin này?

Bản thân tôi đã từng rơi vào tất cả những tình trạng ở trên đây. Năm 2015, khi bắt đầu được thăng cấp trở thành General Manager tại UBrand, một công ty về công nghệ giáo dục, thì tôi bắt đầu gặp rất nhiều thách thức trong công việc và cuộc sống.

Tôi phải bắt đầu làm quen với công việc quản lý (quản lý nhân sự trên 15 người; quản lý quy trình nhóm; quản lý chiến lược bộ phận v.v.) nhiều hơn là làm chuyên môn, song song với đó là cuộc sống cá nhân bước sang một trang mới (chuẩn bị đám hỏi và kết hôn lập gia đình). Bên cạnh đó, trước giờ những người xung quanh vẫn thường hay đùa cợt và dán nhãn cho tôi (kiểu tính cách MBTI của tôi là ENFP) là người thiếu tập trung, thiếu tổ chức và sắp xếp, hay trì hoãn việc chờ “nước đến chân mới nhảy” v.v.

Lúc này tôi hiểu rằng mình cần một sự thay đổi hoàn toàn khác ở ba khía cạnh: tư duy, kỹ năng và công cụ.

Bắt đầu từ thời điểm đó là một chuỗi hành trình tìm kiếm cách thức nâng cao hiệu suất của mình để có thể làm việc hiệu quả hơn, làm sao để làm ít hơn mà vẫn đạt được nhiều hơn.

Đây là một hành trình thử và sai liên tục của tôi. Mỗi khi bắt gặp một phương pháp hay một hệ thống có vẻ hay ho nào có vẻ hợp lý thì tôi đều sẽ bắt tay vào thử nghiệm. Có thể kể ra một vài trong số đó thì tôi đều sẽ bắt tay vào thử nghiệm. Có thể kể ra như phương pháp ma trận thời gian; phương pháp GTD; phương pháp Kanban v.v. cho đến các công cụ quản lý như Todoist, Evernote, Trello, Google Keep, Wunderlist v.v.

Cuối cùng, sau một thời gian kiên trì và nỗ lực thì tôi cũng đã đạt được nhiều kết quả đáng khả quan có thể kể ra như:

 • Tăng thu nhập thêm 30% trong vòng 6 tháng
 • Được sếp nhận xét là “Làm cho anh có lại niềm tin về ENFP”
 • Được mọi người quen biết đánh giá là làm việc có kế hoạch và tổ chức hơn
 • Cân bằng được thời gian cá nhân và công việc
 • Gần như không quên việc nữa và luôn hoàn thành đúng hạn chứ không chờ nước đến chân mới nhảy

Bạn Sẽ Được Học Những Gì Trong Khóa Học?

Qua một quá trình nghiên cứu về hiệu suất cá nhân thì tôi đúc kết lại rằng chúng ta làm việc hiệu quả hay không phụ thuộc vào khả năng bạn quản lý tốt đến mức nào ba thành tố sau: thời gian, sự tập trungnăng lượng.

Ba thành tố hiệu quả

Chỉ cần một trong ba yếu tố này không được quản lý tốt thì hiệu suất của bạn sẽ bị sụt giảm rất nhiều. Bạn có thể quản lý thời gian tốt và biết khi nào mình nên làm việc gì, nhưng khi làm việc bạn không đủ sự tập trung và năng lượng thì cũng không thể dễ dàng hoàn thành công việc. Hoặc bạn có thể có khả năng tập trung nhưng lại không biết sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để biết khi nào nên làm việc quan trọng, khi nào không thì hiệu suất của bạn cũng suy giảm đi rất nhiều. Hoặc nếu bạn có dư năng lượng nhưng lại không biết cách tập trung và sắp xếp thời gian thì cũng không thể làm việc hiệu quả được.

Dựa trên ba thành tố này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp hiệu quả nhất mà tôi đã chắt lọc được trong suốt quá trình tìm hiểu và ứng dụng nâng cao hiệu suất của mình. Chúng ta sẽ được học một cách tư duy mới (mindset) về hiệu suất, được rèn luyện các kỹ năng mới (skillset) và cuối cùng là được cung cấp các công cụ mới (toolset) để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Một điểm đặc biệt nhất của khóa học này mà các bạn sẽ nhận được đó là phần thực hành và “người thật việc thật” của tôi. Hiểu theo một cách khác, bạn sẽ không chỉ đơn giản là ngồi nghe không rồi sau đó tự tìm hiểu, tự “ngụp lặn” trong đống kiến thức bùi nhùi của khóa học. Các bạn sẽ được trực tiếp nhìn thấy hệ thống tôi sử dụng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Sau đó tôi sẽ hỗ trợ từng người một bắt đầu thiết lập hệ thống riêng của chính họ như một điểm khởi đầu. Mục tiêu của tôi đó là mỗi bạn bước ra khỏi khóa học đều sẽ có ngay một hệ thống hiệu suất cá nhân hiệu quả, chạy được liền mà không tốn công sức thiết lập nữa.

Quan trọng hơn hết, đó là sức mạnh của đồng đội. Chúng ta sẽ cùng nhau trải qua 6 tuần học hành và giúp đỡ lẫn nhau. Việc đập đi, xây lại một hệ thống mới là cực kỳ khó khăn nếu bạn làm một mình. Nhưng khi có đồng môn cùng chí hướng và có người đi trước giúp đỡ bạn, thì khó khăn đã giảm đi một nửa rồi. Đây chính là yếu tố đặc biệt của lớp học mà không có chỗ nào khác có được.

Buổi 1 – Nền Tảng
 • Mô hình hiệu suất ba thành tố: Thời gian x Sự tập trung x Năng lượng = Hiệu suất
 • 5 Lựa chọn để đạt hiệu suất tối ưu
 • Thiết lập nền tảng cho các buổi tiếp theo
 • Xác định thời gian vàng sinh học của bản thân
Buổi 2 – Quản Lý Thời Gian
 • Quản lý thời gian bằng ma trận quản trị thời gian
 • Khám phá các lý do vì sao mình không có đủ thời gian cho bản thân
 • Biết được mình cần phải giành lại thời gian của mình ở đâu
 • Xác lập các vai trò quan trọng để quản lý thời gian hiệu quả
Buổi 3 – Quản Lý Sự Tập Trung (1)
 • Các bước lập kế hoạch tuần để tập trung vào những việc quan trọng
 • Phương pháp Getting Things Done để quản lý công việc một ngày hiệu quả
 • Học cách làm chủ phần mềm Todoist để quản lý công việc
Buổi 4 – Quản Lý Sự Tập Trung (2)
 • Học cách sử dụng Todoist nâng cao
Buổi 5 – Quản Lý Sự Tập Trung (3)
 • Thiết lập hệ thống lưu trữ thông tin bằng phần mềm Evernote
 • Một số phương pháp tập trung đơn giản nhưng hiệu quả
Buổi 6 – Quản Lý Năng Lượng và Tổng Kết
 • Quản lý các khía cạnh năng lượng: thể chất, cảm xúc và tinh thần
 • Tổng kết cuối khóa

Đối Tượng Phù Hợp Để Học Khóa Này

Khóa học này sẽ phù hợp nhất với những đối tượng sau:

 • sinh viên hoặc người đi làm, có tư duy cầu tiến, ham học hỏi và mong muốn làm việc/học tập hiệu quả hơn
 • Công việc chủ yếu là lao động tri thức
 • Tin vào việc phát triển bản thân chính là đầu tư lớn nhất của cuộc đời
 • Mong muốn nâng cao hiệu quả của mình trong việc tổ chức, sắp xếp đời sống của mình
 • Tin rằng việc ứng dụng công nghệ vào việc học tập / làm việc sẽ giúp bạn trở nên hiệu quả hơn
 • Thoải mái với việc học cách sử dụng công nghệ, xem công nghệ là bạn thay vì kẻ thù của mình

Khóa học rất hữu dụng cho người mới đi làm hoặc ngay cả những người đã đi làm lâu

Mình tới với khóa học của Đăng do một lời giới thiệu từ một bạn học viên cũ. Khi tới với khóa học mình khá mất cân bằng và không đặt quá nhiều kỳ vọng vì cũng tự xác định được vấn đề của bản thân mình một phần rồi. Vậy mà, quá trình tham gia khóa học làm mình khá bất ngờ.

Đầu tiên là bất ngờ vì một người – như Đăng nói – trước đây khá linh hoạt, mà có thể tìm hiểu và sử dụng một hệ thống công cụ làm việc chi tiết, kế hoạch đến vậy. Lặp lại một câu có thể Đăng đã nghe nhiều rồi: đôi khi hệ thống và chi tiết còn hơn những người bẩm sinh là người nguyên tắc và thích hệ thống.

Những hệ thống của Đăng cũng rất được đầu tư về mặt tư duy và logic, bởi vì chỉ có người rất tập trung và chuyên nghiệp trong công việc mới có thể phân cấp chi tiết, hệ thống và biến những công cụ bình thường, khách quan trở thành những công cụ hữu dụng và phục vụ trực tiếp cho công việc của mình tốt đến vậy.

Bất ngờ thứ hai là về khối lượng kiến thức mình thu nhận được từ khóa học. Tuy là một người rất trẻ nhưng Đăng có bề dày về kiến thức và kinh nghiệm về tất cả những điều Đăng nói và làm. Những dẫn chứng đưa ra trong khóa học hầu hết là những dẫn chứng được trích dẫn cụ thể, kèm theo quá trình đã kiểm nghiệm thực tế và đã sống theo những trích dẫn đó để có được những kinh nghiệm rất cá nhân nhưng không kém phần thực tế cho người học. Qua cách nói và giới thiệu của Đăng về những quyển sách, đều thể hiện rằng Đăng đã có quá trình trăn trở với mỗi vùng kiến thức đó. Tất cả những điều này tạo nên tính thuyết phục cho khóa học và tạo cảm giác tin tưởng, yên tâm cho bất kỳ người học nào.

Bất ngờ thứ ba là về cách thức cấu trúc khóa học và tổng thể khối lượng kiến thức. Bạn sẽ bắt gặp đâu đó những vùng kiến thức cũ đã học, đã đọc, nhưng Đăng là người có công tóm lược chúng lại, phân tích thành từng mảng, giải thích mối liên hệ của chúng, khiến cho bạn có cái nhìn hoàn toàn khác, ứng dụng những kiến thức đó vào cuộc sống một cách dễ hiểu và dễ nhập. Cách thức phân tích của Đăng về mỗi khái niệm như năng lượng, sự tập trung, việc quản lý thời gian cũng rất logic và gắn kết liền mạch với nhau. Thiết kế bài học được như vậy đòi hỏi không chỉ có sự hiểu về kiến thức, sự trau dồi về góc nhìn, tư duy phản biện mà còn cần rất nhiều đầu tư khác.

Cám ơn Đăng rất nhiều về khóa học này, khóa học sẽ rất hữu dụng cho những bạn trẻ mới đi làm hoặc ngay cả những người đã đi làm lâu như mình. 😀 Chúc Đăng và khóa học của Đăng tiếp tục phát triển và giúp ích cho nhiều bạn trẻ, nhiều người đi làm có được những công cụ, kỹ năng hữu ích, phát triển trở thành con người tốt nhất của bản thân trong công việc cũng như cuộc sống. 🙂

Phạm Tố Quyên
District Manager at Amslink English Center

Mọi việc đều xảy ra đúng thời điểm của nó

Đến với khóa học Hiệu Suất của anh Đăng trong tình trạng chạy nước rút để lo luận văn tốt nghiệp, mình lo lắng nhưng cũng thích thú trước cái thời điểm mình lựa chọn bước vào khóa học ấy vì niềm tin “mọi việc đều xảy ra đúng thời điểm của nó”. Và đúng thật, bất ngờ là mình có thể dành dụm 5 tiếng đồng hồ để lo bài vở và kết quả đạt được rất mỹ mãn. Bài học mình rút ra đầu tiên là chỉ cần tập trung, thời giờ bỏ ra tuy ít nhưng lại hiệu quả kinh khủng.

Điểm ấn tượng thứ 2 mà khóa học đã mang lại cho mình là tư duy về Thời Gian. Trước giờ mình thuộc loại người “lạc quan thái hóa” về thời gian. Do đó việc đi trễ hay lơ mơ nước tới chân mới nhảy là chuyện cơm bữa. Vậy mà đùng một cái mình lại trở thành một con người Đúng Giờ ngoài mong đợi. Ý thức và trân quý hơn về thời gian của mình, của người cũng như lời hứa hẹn cam kết của bản thân.

Cuối cùng là những công nghệ mình học được. Đó có thể là những thứ quen thuộc mình từng dùng từ trước nhưng chưa khai thác hết tiềm năng; hay là những apps tuyệt vời giúp quản lý công việc cũng như tài liệu hiệu quả hơn. Thích nhất 2 tư duy:

1. Não bộ là nơi để sáng tạo, không phải lưu trữ. Do đó mình đã áp dụng công nghệ để ghi nhớ và lên plan hầu hết công việc.

2. Hạn chế tối thiểu inbox. Inbox là những nơi lưu trữ. Nó có thể là việc mình thường có thói quen để chìa khóa, thẻ xe tùy tiện và giờ gom vào 1 chỗ => hạn chế khả năng quên mất để ở đâu. Tương tự với những note mà ta có thể ghi ở bất cứ chỗ nào (sổ tay, word, sticky note…) thì giờ cũng gom lại 1 chỗ “bí mật” luôn (bạn đi học sẽ biết nhé ^^)

Phạm Hoàng Nguyên

Mình nhận được nhiều thứ từ khoá học

Khoá học không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho bạn một hệ thống làm việc, lưu trữ hay những nguyên tắc quản lý thời gian, gia tăng hiệu suất công việc. Với mình, nó giúp mình định hình được những ưu tiên hiện tại của bản thân, hiểu rõ được những vai trò mình đang đóng để mình thấy chính mình trong bức tranh toàn diện, đa màu ấy rồi từ từ sắp xếp và tổ chức lại đầu việc cho phù hợp cho mình chứ không ai khác. Biết từ chối với những thứ không phải là ưu tiên của mình, biết tha thứ cho mình, và chấp nhận những thứ không hoàn hảo và bước tiếp. Sống và suy nghĩ tích cực hơn mỗi ngày. Những ngày cuối của tuổi 21, mình thấy mấy mắn khi ngày đầu nhắm mắt đưa chân làm liều khi đăng ký khoá học dù không có đủ chị phí đi học, nhưng rồi đến cuối cùng mình nhận ra… mình nhận được nhiều thứ từ khoá học, từ anh Đăng và các anh chị cùng học chung với mình nữa. Một lời nhắn nhủ cho các bạn mới là “Đừng kỳ vọng khoá học sẽ cho bạn tất cả những gì bạn muốn. Hãy cho bản thân thời gian 6 tuần để trải nghiệm, để học hỏi, để sai thật nhiều để rồi bước ra thật hiên ngang nha.”

Huỳnh Phương Thảo

Khóa học là một đầu tư xứng đáng

Đăng đã dày công chắt lọc từ 3 năm kinh nghiệm của mình làm thế nào để quản lý thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc để đúc kết nên khóa học này. Kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp tiếp cận chủ đề tốt, giảng viên nắm bắt rất rõ chủ đề của mình, nhiệt tình & không giấu nghề. Khóa học thực sự là sự đầu tư xứng đáng cho bất kỳ ai có quan tâm đến chủ đề quản lý thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc của bản thân.

Nguyễn Phúc Hoàng Diễm

Cảm ơn anh Đăng vì tất cả những “nội công” mà anh truyền cho em

Em đến với khóa học vì 2 nguyên nhân.

Trước hết là bản thân em rất thích làm việc hiệu quả và có kế hoạch một cách rõ ràng, nhưng nhiều khi cứ bị mọi thứ xung quanh làm phân tâm và mất tập trung. Cũng vì vậy mà lúc trước em đã nhiều lần quay lại với việc học nhưng đi được một thời gian ngắn em lại bị bỏ dở và không học nữa. Riết trong đầu có một luôn một suy nghĩ tiêu cực là bản thân mình không thể học một thứ gì đó hoàn chỉnh. Nhưng gần đây em rất muốn bắt đầu lại việc học và em quyết định tìm hiểu nguyên nhân của việc mình không thể học là gì thì nhận ra khả năng tập trung của mình rất kém và dễ bị mọi thứ xung làm cắt ngang.

Thứ hai là do khả năng tập trung giải quyết công kém nên mọi thứ cứ bị dây ra dẫn đến mất nhiều thời gian đế hoàn thành công việc ở công ty, bản thân không còn thời gian cho việc nghỉ ngơi, và không ý thức được sức khỏe của mình như thế nào nên có giai đoạn rơi vào hiện tượng bị đột quỵ nhẹ và mất ý thức trong một thời gian ngắn.

Trong khóa học em được tiếp cận những kiến thức mới và bài tập để thay đổi mindset và hành vi dần dần, không quá khó khăn và sốc đúng với suy nghĩ một ngày tiến bộ một chút, nhiều ngày sẽ có thay đổi lớn. Đến cuối cùng em nhận ra sau 6 tuần kiên trì với những bài tập thì em nhận được những kết quả không tưởng mà trước khi đến với khóa học em vẫn còn loay hoay đi tìm cách cải thiện để cuộc sống nhẹ nhàng và dể thở hơn.

Sau khóa học em nhận được một số kết quả:

 1. Có thể tự lên kế hoạch dài hạn và bản thân không cảm thấy overload hoặc quên task thông quá các công cụ hổ trợ.
 2. Làm việc hiệu quả và chủ động hơn nhờ biết cách sắp xếp các công việc cho từng ngày và từng tuần. Biết việc nào bản thân nên làm và việc nào thì nên giao phó.
 3. Thoải mái hơn khi từ chối sự nhờ vả và forward sang cho người khác.
 4. Bản thân có nhiều thời gian để dành cho việc nghỉ ngơi, đọc sách, học tiếng Anh và đi du lịch (có kỳ nghỉ sau release dài nhất trong lịch sử đi làm từ Christmas cho đến New Year holiday 🙂 ).
 5. Cảm nhận được rõ quyền lực của leader hơn lúc trước nhờ biết cách làm việc hiệu quả, sắp xếp công việc và assign task cho các member mặc dù có sự khác nhau về múi giờ làm việc và ngôn ngữ.
 6. Làm việc nhiều nhưng không cảm thấy mọi thứ bị overload nhờ bản thân kiểm soát được gần hết mọi thứ diễn ra hằng ngày và biết tập trung vào những lúc những lúc năng lượng nhiều.
 7. Bên cạnh những tiến bộ về mặt công việc hằng ngày, sức khỏe của em cũng có những thay đổi, em không còn bị choáng như lúc trước nữa và có thói quen tập thể dục hằng ngày (đều đặn khoảng 15 phút vào buổi sáng).
 8. Em quay lại với việc đọc sách và đọc nhiều thể loại hơn lúc trước.

Cuối cùng em cảm ơn anh Đăng vì tất cả những “nội công” mà anh truyền cho em trong khóa học, để em có thể tự nhận ra được những sai lầm của mình và tự mình thiết lập lại cuốc sống tốt hơn hôm qua.

Lê Tấn Khoa

Ngoài việc tăng hiệu quả công việc lên như mục tiêu đề ra, vô tình em lại được anh Đăng inspire để chăm chỉ đọc sách lại

Em cảm thấy mình thật may mắn khi biết đến anh trong lúc công việc, gia đình em bề bộn nhất. Vừa nhận được tin chuyển sang hợp đồng chính thức với nhiều thử thách hơn, vừa đám cưới xong để nhận thêm những vai trò làm vợ, con dâu. Những điều này là niềm vui là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, nhưng với em vừa tốt nghiệp, chập chững đi làm thì có lẽ rất dễ để không kiểm soát được.

Vậy mà khoá học của anh phần nào đã củng cố rất nhiều về tinh thần và ý chí của em đó. Lại vừa may lớp học ngay cuối năm, thời điểm rất thuận lợi để kick start cho bản thân mình.

Ngoài việc tăng hiệu quả công việc lên như mục tiêu đề ra, vô tình em lại được anh Đăng inspire để chăm chỉ đọc sách lại ( việc mà em đã bỏ lâu rồi do không có thời gian ).

Điểm em thích nhất là những “foods for thought” mà anh randomly chia sẻ trong khoá học: vòng tròn ảnh hưởng, P/PC, các khoá ăn chay, thiền,….

Những thay đổi của em so với các bạn có lẽ không thấy rõ rệt, nhưng với em việc đi làm về đúng giờ và có thể nấu cơm cho cả nhà là việc em có tưởng sẽ không bao giờ làm được, vậy mà từ lúc kết thúc học tới nay em đều đặn đi làm vậy đó và thấy rất khoẻ khoắn.

Và còn nhiều điều linh tinh khác như 1% mà anh chia sẻ lúc đầu khoá học, em tin rằng qua thời gian mọi việc sẽ tốt hơn và nằm trong vòng kiểm soát của em.

Kết thúc khoá học và sang năm mới, chúc anh và gia đình luôn bình an tinh tấn và vững bước trên con đường coaching, tiếp tục inspire chỉ đường dẫn lối cho các bạn khác nhe.

Võ Thị Huyền Trân
Unilever

Tất cả mọi thứ muốn quản lý tốt thì phải kỷ luật chính bản thân

Thật ra biết Đăng khá nhiều qua UBrand, về những bài viết về định hướng cuộc dời. Anh đang đi tìm điều đó thì gặp Đăng. Kiểu cũng đi tìm cách quản lý thời gian, cũng áp dụng thử nhưng chẳng khi nào đạt được kết quả nên toàn bỏ lửng. Thấy bài chia sẻ của Đăng về khoá học thì hứng thú liền, cũng trông mong là hệ thống tự động gì đó sẽ hữu ích với mình & biết đâu mình sẽ có cơ hội tốt hơn. Vậy là đăng ký mà còn phải phỏng vấn nữa chứ. Hình như đây là chiêu tiếp thị hay sao á. Áp dụng triệt để quy luật khan hiếm & làm khó để tăng kích thích sự tò mò của người học. Thôi kệ! Học mà, vạn sự tuỳ duyên. Ai dè được thầy nhận. Trước khoá học thầy bắt cam kết đủ điều mà nghĩ lại thấy phải cam kết thì mới có kỷ luật. Từ lúc bắt đầu khoá học đến khi kết thúc đúng 1 lần đến sau mọi người nhưng vẫn đúng giờ. Vậy là quản lý được thời gian rồi đó.

Về nội dung khoá học thì cũng tạm. Nói đùa chứ khoá học quá tuyệt vời. Khoá học làm tốt khá nhiều điều:

 1. Hệ thống hoá được các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian mà trước giờ cứ ngỡ không ảnh hưởng mấy như là năng lượng
 2. Xây dựng được nền tảng: đi từ việc quản lý theo vai trò mà liên đới đến tuyên ngôn sứ mệnh cuộc đời khá nhiều.
 3. Công cụ hữu hiệu, vận dụng tối đa công nghệ: phải nó là Todoist làm việc khá hiệu quả, mạnh mẽ hơn, giúp giải thoát thời gian nhiều hơn là evernote. Xài xong kiểu cuồng luôn. Tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin.
 4. Đứng trên vai người khổng lồ: trước giờ chưa thấm lắm điều này vì đọc sách hay nghe người này người kia chỉ mà không có dẫn chứng cụ thể thì thật muốn đứng trên vai lắm mà không vững. Giờ được người khổng lồ minh họa bằng chính cái người đó làm quả thật chỉ muốn copy liền rồi tính sau.
 5. Tính kỷ luật: tất cả mọi thứ muốn quản lý tốt thì phải kỷ luật chính bản thân. Không có cam kết, không có kỷ luật thì sẽ chẳng hoàn thành được việc gì dù cho việc đó có hữu ích hay gấp cách mấy.

Nói chung sau khoá học thì yêu thích khoá học một mà ngưỡng mộ thầy Đăng mười. Dù nhỏ tuổi hơn mình nhưng những cái thầy làm được nhiều hơn mình gấp nhiều lần. Nên gọi là thầy là chính xác nhất. Học trò học được rất rất nhiều.

Học trò cảm ơn khoá học & cảm ơn thầy Đăng rất rất nhiều. Chúc thầy luôn khỏe & truyền nhiều cảm hứng thêm nữa nhé!

Phan Đình Phú
ACB

Mức Phí và Lịch Học

Mức phí đầu tư 3.000.000 đồng / 6 buổi
Số lượng học viên Mỗi lớp chỉ nhận tối đa 9 học viên để đảm bảo chất lượng nhất. Chỉ nhận học viên nghiêm túc và cam kết với lớp học. Sẽ có phỏng vấn để chọn lọc chứ không nhận đại trà.
Địa điểm học Chung cư Giai Việt, 854 Tạ Quang Bửu, P5, Q8

Lịch học

Khai giảng khóa HQ08, bắt đầu từ ngày 22/09 - kết thúc ngày 27/10. Cụ thể:

 • Buổi 1: 18h30 - 21h30, ngày 22/09
 • Buổi 2: 18h30 - 21h30, ngày 29/09
 • Buổi 3: 18h30 - 21h30, ngày 06/09
 • Buổi 4: 18h30 - 21h30, ngày 13/10
 • Buổi 5: 18h30 - 21h30, ngày 20/10
 • Buổi 6: 18h30 - 21h30, ngày 27/10

Lưu ý: 

 • Học viên bắt buộc phải học đầy đủ các buổi để đạt hiệu quả cao nhất, không giải quyết bất kỳ trường hợp vắng mặt buổi nào (trừ trường hợp bất khả kháng).
 • Có phỏng vấn học viên để đảm bảo chất lượng học cao nhất có thể.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.