Chào bạn,

Đây là chủ đề mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong suốt khoảng thời gian tuổi trẻ của mình. Và tôi hiểu được rằng đây cũng là một chủ đề băn khoăn nhiều nhất với các bạn trong độ tuổi 18-25 (và thậm chí ở những độ tuổi lớn hơn nữa).

Tôi đã đọc khá nhiều các quyển sách và bài viết về chủ đề này và mỗi nơi lại có nhiều định nghĩa, hướng tiếp cận khác nhau về nó. Có rất nhiều hướng tiếp cận thật sự khiến tôi phải bất ngờ khi đọc về nó và giúp tôi nhìn đam mê theo một hướng hoàn toàn khác hẳn.

Chính vì điều đó, tôi thật sự muốn viết một (hoặc nhiều hơn) bài viết liên quan đến chủ đề này một cách thật chi tiết để có thể chia sẻ cho các bạn trong độ tuổi 20 có thêm nhiều góc nhìn về đam mê hơn, từ đó giúp cho bạn rõ ràng hơn về con đường mình muốn đi và cách tạo dựng đam mê như thế nào. Trên thực tế, tôi đã hoàn thành xong bản nháp của bài viết này nhưng tôi cảm thấy vẫn còn thiếu nhiều góc nhìn nữa.

Chính vì vậy tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Tôi cần thêm càng nhiều thông tin, câu chuyện càng tốt. Nó sẽ giúp cho tôi trình bày luận điểm của mình một cách chặt chẽ hơn nhiều. Bởi vì những gì tôi đọc được đều của các tác giả phương Tây, và những câu chuyện họ trình bày cũng nằm trong ngữ cảnh phương Tây. Tôi thật sự muốn kiểm chứng độ chính xác của nó trong ngữ cảnh của phương Đông, và cụ thể là ở Việt Nam chúng ta.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến chủ đề này, tôi hi vọng rằng bạn sẽ dành thời gian thực hiện khảo sát ở phía dưới giúp tôi. Bạn càng chia sẻ chi tiết, tôi càng dễ dàng hoàn thành bài viết về chủ đề này hơn.

Khảo sát về Đam Mê 

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ các bài viết của tôi trong suốt thời gian qua. Tôi hi vọng rằng mình sẽ sớm hoàn thành bài viết về chủ đề này để tạo ra thêm giá trị cho các bạn.

Chúc các bạn một ngày đầy năng lượng!
Đinh Hải Đăng


P.S: Nếu được, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ khảo sát này cho bạn bè của mình để giúp tôi có thêm thông tin và câu chuyện, bạn nhé 🙂

Tags

7 Responses

      • Mình thì lại tin điều đó vì mình chưa thấy ai thành công mà không đam mê bao giờ. Đam mê tiền bạc cũng là một hình thức của đam mê…:))

        • Đúng rồi, thì bởi vậy mình mới nói nó là một thành tố để thành công. Nhưng bảo nó là nguồn cội của thành công thì mình mới nói là… chưa chắc 😀

Chia sẻ cảm nhận